อายุครรภ์20

อายุครรภ์ 20สัปดาห์ 3วัน เปนคนหน้าท้องหนา ยังไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น เปนอาการปกติไหม

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดๆค่ะ ละเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง กระทุ้งๆ ละเหมือนมีปลาวายนำ้อยู่ในท้อง บ้านนี้รู้สึกแบบนี้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ทางนี้ก็ท้องหน้า เกือบ 22 วีคกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

เหมือนกันค่ะ มีรู้สึกตอดๆบ้างบางครั้ง กังวลเหมือนกัน

ปกติค่า บ้านนี้พึ่งรุ้สึกขัดๆ และเห็นชัดๆ ตอน23วีคแหนะ

เหมือนกันค่ะ รู้สึกดิ้นน้อยมาก น่าจะหน้าท้องหนา

20 วีค 5 วันไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ555

2y ago

เหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าลูกจะดิ้นเมื่อไหร่ที่แม่รู้สึก?

น้องดิ้นอยู่ค่ะ อาจจะดิ้นเบาๆ

ปกติค่ะแม่