อายุครรภ์20สัปดาห์ หมอให้ทานยาบำรุง

แม่ๆอายุครรภ์ 20สัปดาห์ หมอให้ทานยาบำรุงครรภ์ตัวไหนบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆหมอจ่ายเป็นโฟลิกพอเข้า4เดือนก็เปลี่ยนเป็นตัวนี้ค่ะ

ยาบำรุงเลือดกับเเคลเซียมตัวเดิมที่หมอให้ค่ะ

ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

โฟลิค แคลเซียมค่ะ