สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้38+5🥰🥺

สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้38+5แล้วคุณหมอไม่บอกเพศน้องแม่ก็ถามหมออยากรู้ว่าท้องแบบนี้ผู้ชาบผู้หญิงคะ

สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้38+5🥰🥺
1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ต้องซาวด์ถ้าหมอไม่ยอกก็รอลุ้นตอนคลอดค่ะอีกไม่นาน