38วีค5วัน สอบถามผู้รู้

38/5 เจ็บง่ามขาแทบจะก้าวเดินไม่ออก เจ็บจิมิตรงกระดูกเวลาจะลุกนั่งที่มีการเคลื่อนย้ายตัวผลิกตัวเจ็บมากที่สุด เป็นเพราะอะไรใครมีความรู้บอกให้สบายใจหน่อยคะ🥺

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัว หัวหน่าวแยกค่ะเลยปวด ช่วงท้องแก่ใกล้คลอดเป็นกันทุกคน