สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้27วีคจั๊กแร้เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้27วีคจั๊กแร้เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไร
ท้องแรกค่ะ
3 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมน ค่ะ เราตอนนร้23+5 จั้กแร้ ดำมาก เลย ท้องแรกค่ะ ตอนฝาก คุณหมอก็แจ้งแล้วว่า จ้อพับ ต่างๆจำดำหลังคลอดก็จางหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันมากๆ จนต้องหายามาทากันเลยทีเดียว😅

10mo ago

เป็นทั้งสองข้างเลย แต่อีกข้างเป็นไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ😁

ไม่อันตรายคะ ปกติ เกิดจากฮอโมนคนท้อง