น้องถ่ายแบบนี้ท้องเสียไหมหรือกินนมผงไม่ถูกค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า น้องถ่ายลักษณะเหลืองเหลว บ้างทีก็ไม่เหลว แบบนี้น้องท้องเสียหรือว่าน้องกินนมผงไม่ถูกค่ะ น้องกิน นม เอนฟาแล็ค อยู่ค่ะ กินมาได้ 1เดือนกว่าแล้วค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ท้องเสียไหมหรือกินนมผงไม่ถูกค่ะ