สอบถามแม่ๆ ที่ให้น้องทานนม เอนฟาแล็ค เอพลัสทู มายโปรสูตร 1

จะลองให้น้องทานนม เอนฟาแล็ค เอพลัสทู มายโปรสูตร 1 กล่องสีเงินค่ะ อยากทราบว่าเรื่องระบบการถ่าย ถ่ายดีมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆ ที่ให้น้องทานนม เอนฟาแล็ค เอพลัสทู มายโปรสูตร 1
1 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ทาน อึแข็งค่ะ🤣ลองให้ทาน ไม่ถึง2อาทิตเลิกค่ะไม่ไหว