ขอคำแนะนำแม่ๆๆหน่อยค่ะนมผงกินตัวใหนเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กินแอฟฟาเลตสูตร1อยู่ค่ะ

ขอคำแนะนำนมกินแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยให้ลูกคนแรกกินไฮคิวซุปเปอร์โกล ดูแลคกล่องทอง หมี นน.น้องขึ้นดีหมดเลยค่ะ ตอนนี้4ขวบก็ยังกินคาเนชั่นUHTเสริมอยู่แต่น้องก็กินข้าวเก่งด้วยแล่ะเคยหนักสุด3ขวบ26กก. ตอนนี้23กก.

12mo ago

ตอนนี้เปลี่ยนมาให้น้องทานนมหมีสูตร2แล้วค่ะขอบคุณที่แนะนำนะคะ