น้องไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆจร้า ตอนนี้อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว น้องไม่ยอมกลับหัวยังอยู่ท่าก้น น้องมีสิทธิกลับหัวไหม(อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่น้องกลับหัวช้า) แล้วพอจะมีวิธีไหนไหมที่ทำให้น้องกลับหัว เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วค่ะ สอบถามแล้วแต่หมอแจ้งว่ายิ่งอายุครรภ์มากโอกาสก็จะน้อยลง ขอบคุณค้า^^

1 ตอบกลับ

เสิร์ชท่าออกกำลังจะช่วยให้น้องกลับหัวค่ะ มีเยอะมาก ลองดูจ้า

4y ago

ขอบคุณค้าาา