อู่นอน

สอบถามแม่ๆจร้า​ แม่ๆให้ลูกนอนอู่ไกวแบบนี้ตอนไหนกันบ้างคะ

อู่นอน
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยให้น้องนอน 1 เดือนกว่าถึง 3 เดือน ลำบากแม่มาก น้องติด เวลาไปไหนมาไหนน้องงอไม่ไม่ยอมนอน ไปไหนมาไหนต้องเอาไปด้วย ไกวทั้งวันหยุดไกวน้องจะตื่น 3 เดือนกว่าเลยเลิกเอานอน ทุกวันนี้น้อง 4 เดือนกว่า เวลานอนน้องจะหลับเอง ไม่ต้องกล่อมแล้ว ไม่แนะนำเลยค่ะ

บ้านนี้ใข้นอนตอนกลางวันค่ะ กลางคืนนอนบนเตียง จำได้ว่าแม่ให้นอนตอนประมาณครึ่งเดือนค่ะ หลายคนท้วงว่าหัวจะไม่สวย แต่บ้านเราใช้ผ้าขาวม้าที่เป็นผ้าฝ้ายค่ะ มันยืดหยุ่นดี ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วปรากฎว่าหัวยังทุยสวยอยู่ค่ะ

บ้านนี้ให้นอนตอนกลางวันค่ะ กลางคืนไกวไห้หลับก็อุ้มลงมานอนที่นอนจ้ะ แต่เสียอย่างเดียวเวลาไปไหนต้องเอาเปลไปด้วย และต้องไกวตลอดเปลหยุดก็ร้อง บ้านนี้แม่สามีจับนอนตั้งแต่1เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือนแร้วก็ยังนอนอยู่

เราให้ลูกนอนเปลสลับกับเตียงค่ะ เปลใช้ตอนกลางวัน บางครั้ง ที่ลูกหลับยากค่ะ และใช้ทุกครั้งก่อนนอนกลางคืนค่ะ พอลูกหลับสนิทดีจะย้ายน้องไปลงเตียงน้องค่ะ ไม่มีปันหาติดเปลนะคะ

บ้าน​นี้​ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ให้นอนเพราะน้องงอแง นอนยาก แต่บางครั้งก็นอนบนที่นอนกับแม่ แล้วแต่สถานการณ์​ด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน6วัน. พึ่งเอาเปลเข้าห้องให้นอนวันแรกค่ะ..เริ่มติดเปล.งอแงไม่นอนบนที่นอน. #เปลเหล็กพกพา.

บ้านนี้ให้นอนเปลตอนกลางวันค่ะ เเค่ถึงประมาณ2เดือนปลายๆ ที่เหลือทุ้งกลางวันกลางคืนให้นอนเตียงหมดเลยค่ะ

ไม่เห็นด้วยกับการเลี้ยงในเปลเลยนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเวลาไปไหนแล้วไม่มีเปลจะลำบากถ้าน้องติด

ไม่เคยเลย กลัวติด ถ้าไปไหนต้องแบกไปด้วย เลยหัดนอนกับเบาะ ตบตูดเบาๆค่ะ หรือเปิดเพลงกล่อม

บ้านนี้ให้นอนแต่กลางวันเป็นเปลโกวมอเตอร์น้องนอนตั้งเเต่2เดือนเเม่ให้นอนถึง1ขวบคะ