อาการปวด

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วปวดจิมิและขาบ้าง ปวดแบบเขยิบตัวก็ปวด เป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะเบาปวดลงได้ ตอนนี้อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว ปวดตั้งแต่อายุครรภ์20สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตอนนอนช่วงดึกปกติค่ะบ้านนีเคยเป็น