น้ำหนักลูกน้อย

สอบถามแม่ๆค้ะ ตอนนี้น้องได้34wน้ำหนักน้องแค่1,800เองค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก อยากสอบถามว่าต้องทำยังไงลูกจะน้ำหนักเพิ่มคะ กังวนมากค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน32w. น้องหนัก1900 หมอบอกกำลังดี แต่แม่แฟนบอกตัวน้อยแท้ หลังจากนั้นก็อัดไข่ต้มกล้วยน้ำว้าทุกวันเลย ตอนนี้37w แล้ว ยังไม่รู้เลยว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว