มีเลือดออกทางช่องคลอด

นั้งอุจระอยู่เเต่มีเลือดออกทางช่องคลอดแระมารหนึ่งหยดอัตรายไมค่ะ ท้องได้ 34w+4 กังวนมากค่ะ?

11 ตอบกลับ

แม่คะถ้าแม่ท้องและมีเลือดควรหาหมอโดยด่วนคะ ทางที่ดีมีเลือดออกตอนไหนก็ควรหาหมอตอนนั้นเลย ไม่ได้จะมาตินะคะแต่เรามีเลือดเราไม่เคยรอคะรีบหาด่วนที่สุดเราไม่มัวมาถามหรอกคะ เพราะคนท้องกับเลือดไม่เคยถูกกัน

ถ้าใกล้คลอดแล้วมี มูกเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ เราเคยอ่านมา ช่องคลอดเราจะเริ่มขยายทำให้เส้นเลือดฝอยแตกได้ แต่ทางที่ดีไปหาหมอจะดีกว่าค่า

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกในระหว่างตั้งครรภ์ค่ะถ้าเลือด เป็นสีน้ำตาลไม่เป็นไรค่ะ

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก จะมากหรือน้อยก็ตาม

ไม่หาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ

หาหมอยังคะ....ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

6y ago

ยังค่ะน้องดิ้นปกติดีเลยไม่ได้ไปหาหมอ

อันตรายนะคะ ควรไปพบหมอค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุด

หาหมอดีกว่าค่ะ