น้ำหนักลูกน้อย

สอบถามแม่ๆค้ะ ตอนนี้น้องได้34wน้ำหนักน้องแค่1,800เองค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก อยากสอบถามว่าต้องทำยังไงลูกจะน้ำหนักเพิ่มคะ กังวนมากค่ะ

14 ตอบกลับ

-นมแพะBG ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกคะแม่เค้าทานอยู่ตอนท้องตอนนี้คลอดแล้วน้องอ้วนท้วมสมบูรณ์มากและไร้น้ำตาลด้วยนมแพะตัวนี้ แต่แม่ต้องทานนมอื่นด้วยนะคะต่อวันสลับกันไปเวลาน้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นมจ้า นมแพะBG,นมวัว,นมถั่วเหลือง,โยเกิร์ตธัญพืช,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำหว้า,อกไก่,ผัก,ผลไม้ แม่ต้องทานอาหารให้ครบ5หมู่อาหารประเภทไหนที่มีประโยชน์ต่อน้องกินเข้าไปเลยคะแม่ถึงเราไม่ชอบเราก็ต้องอดทน มีเวลาอีกเยอะแม่รีบอัดเลยจ้าสู้ๆนะคะแม่เพื่อตัวเล็ก✌️🥰☺️