แม่ๆใครเคยใช้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่าา ตอนนี้ท้องได้16+4week อยากฟังเสียงหัวใจลูก แนะนำหน่อยคะว่าควรซาวด์จุดไหน หาจุดไม่เจอเลยค่ะ แอบกังวลเล็กน้อย เห็นแม่ๆบ้านอื่นใช้กันได้ยินเสียงหัวใจเจ้าจิ๋วแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

แม่ๆใครเคยใช้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

รุ่นนี้ต้องมีเจลด้วยไหมคะ