แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาหน้าท้องบ้างคะ

16 W คันหน้าท้องและหน้าอกมากๆเลย แนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ขั้นตอนการดูแลผิวของคุณแม่บ้านนี้นะคะ 💝 1. Shower : Eucerin PH5 Shower Oil / DMP Ultra Sensitive 2. Oil : Bio-Oil / Palmer's / Baby Oil 3. Cream : Palmer's / Nivea Creme 4. Lotion : Palmer's / Jergens Ultra Healing / Babi Mild For 5 Dry Skin / DMP Ultra Sensitive ( ปล. ผิวคุณแม่บ้านนี้ค่อนข้างแห้งมาก บอบบางและแพ้ง่ายเลยเน้นที่บำรุงและอ่อนโยนหน่อยค่ะ ) ทุกอย่างสามารถใช้ได้ทั้งก่อนคลอดจนถึงหลังคลอดเลยนะคะ สลับใช้วนไป แล้วแต่ว่าวันนี้จะหยิบตัวไหนมาโบก ตามขั้นตอนเลยจ๊ะ 😉 ขอสนับสนุนให้คุณแม่ทุกท่านสวย 💗 ผิวท้องเนียน ไม่มีแตกลายเลยจร้า 😘

บ้านนี้ใช้โลชั่นทาผิวเภสัชสีเขียวคะ กับออย และ โอบอย่างเดียวคะ จนตอนนี้คลอดแล้ว ท้องไม่ลายเลยคะ

ใช้bio oilค่ะ ตอนแรกรู้สึกว่าแพง แต่พอใช้จริงๆไม่เปลืองเลย ออยซึมง่าย ไม่เหนียว สบายผิวมากๆ

ราคาถูก แต่หนืดๆหน่อย 36วีคแล้วท้องยังไม่แตกเลยจ้า แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยจ้า

เราใช้โลชั่นของเภสัชสีเขียวคะจนคลอดน้องก็ยังไม่แตกลายเลยคะทาทุกวันเช้าเย็น

บ้านนี้ใช้ออยของเบบี้มายสีชมพูทาหลังอาบน้ำทุกครั้งเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า รักแร้บ้านนี้ดำด้วยจ้า

บ้านนี้ใช้ อีฟ ค่ะ ท้องจนคลอด หน้าท้องไม่แตกเลย

ปาล์มเมอร์โกโก้บัตเตอร์ค่ะ 465฿ซื้อในวัตสัน