แบบนี้ท้องไหมค่ะ?🥰

สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะ...ประจำเดือนหายไป1เดือนกับอีก2อาทิตย์ค่ะ....เพราะมันจางมากๆ🥺🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ท้องไหมค่ะ?🥰
11 ตอบกลับ

ท้องจ้าเเต่อาจจะยังท้องอ่อนๆ ฮอโมนเลยขึ้นไม่ค่อยชัด❤️☺️

มาขีดจางๆเหมือนกันเลยจ้าตอนนี้จะ3เดือนเเล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰💞

เค้าจางกว่าอีกค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะของเราก็แบบนี้ละ ตอนนี้7wแล้ว

ท้องจ้า แบบนี้ไม่เรียกจางต่าาา

จางแค่ไหนก็ท้องค่า

2y ago

ท้องจ้า

ฝากครรภ์เลยจ้าา👍👍

ไม่น่าพลาดนะค๊า

แบบนี้ละคะ

ท้องค่ะ