ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดแต่อุนตร้าซาว์ไม่เจอ

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ พอดีท้อง2ประจำเดือนหายไป1เดือนตรวจ2ขีดไปหามมอๆบอกไม่พบ อะไรเลย แบบนี้มีสิทติดไหมค่ะ หลังไปหาหมอมา3วันลองตรวจดูยังขึ้น2ขีดอยู่ลอย🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องแค่กำลังสร้างตัวค่ะแม่ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นแล้วค่ะ เราซาวนด์ตอน 3 เดือนลูก 6 ซม. หมอบอกตัวโต 🤣 ติ๊ดเดียวเองแม่

2y ago

รอหมอนัดรอบหน้าก็น่าจะเห็นน้องแล้วค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่