อยากเคลียร์ช่องปาก+ผ่าเนื้องอก

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเป็นเนื้องอกที่เหงือกค่ะ ก่อนหน้าที่เราจะเป็นพี่สาวเราแม่เราก็เคยเป็นแล้วก็ไปผ่า ตอนนี้ 30+3w แล้วค่ะ แล้วเราเป็นเราจะไปผ่าออกได้ไหมคะ? แล้วก็อยากถอนฟันด้วยค่ะ เรามีปัญหากับฟันซี่นี้มานานมาก ก่อนหน้าที่จะท้องไปถอนมา2รอบหมอถอนให้ไม่ออกค่ะเหมือนยาชาจะไม่ถึงด้วยส่วนนึ่ง เป็นฟันกรามด้วยค่ะ จะสามารถทำได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องถอนไม่ออก ตอนนี้หมอไม่น่าจะทำให้นะคะ อันตราย ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองถามหมออีกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ