ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้​30+3wมีอาการท้องแข็งบ่อยมากและก็เดินลำบากเพราะหน่วงลงก้นลงจิมิมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ(ท้องนี้ลูกดิ้นน้อยมากเคยปรึกษาหมอแล้วหมอบอกลูกแข็งแรงดีค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนช่วง30วีคก็เปนค่ะ จนนตอนนี้34วีคแล้วก็ยังเหมือนเดิมแต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ แม่ลองนับลูกดิ้นหลังเวลาทานอาหารเสดดูนะคะ 1ชม.ห้ามต่ำกว่า4ครั้งอย่างน้อย1วันต้องให้น้องดิ้นมากกว่า10ครั้งนะคะ ค่อยปกติถ้าน้อยกว่า10ครั้งแม่ไปหาหมอนะคะ

📌