30+3wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย

มีแม่ๆคนไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างคะ ของเรา30+3w ยังไม่รู้เพศลูกเลย ไปซาวด์ที่โรงพยาบาล2ครั้งแล้วยังไม่รู้เพสเลย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอแนะนำนะคะ เนื่องจากแนะนำแล้วได้ผลหลายคนแล้ว กินของหวานไปก่อนซาวด์ค่ะ เช่น น้ำหวาน,หรือขนมค่ะ จะช่วยให้น้องอ้างขาไม่หนีบค่ะ

บ้านนี้30+6ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะไปหาหมอกี่รอบก็ซาวทุกครั้งเเต่น้องก็ไม่ให้เห็นค่ะสงสัยรอลุ้นตอนคลอดค่ะ

8mo ago

ไว้ลุ้นตอนคลอดนะแม่❤️

ท้อง2คะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยป้าหมอซาวให้น้องปิดคะ ลุ้นเอาตอนคลอดจ้า

8mo ago

ใช่ค่ะ แม่ก็รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกัน

บ้านนี้ฝากคลีนิครุ้ตั้งแต่20w แม่อยากทราบเพศไปซาวคลีนิคได้เลยคะ

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ🥰 31 w ไว้รอตอนคลอดเลยละกันค่ะแม่

เราท้องเเรก 30+5w น่าจะรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยครับ

8mo ago

ใช่ๆ ซื้อก็ต้องเลือกสีกลางๆ555

รู้เพศตั้งแต่ 19 w เเล้วค่ะได้ลูกสาวจร้า

8mo ago

อ่อค่ะ ของแม่ไปซาวด์ทุกทีน้องหนีบไว้ตลอดเลย

34wค่ะยังไม่รุ้เหมื่อนกัน😅😅

รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะ