น้องดิ้นกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะน้องดิ้นกันกี่เดือนบ้างคะบ้านนี้18สัปดาแล้วยังไม่รุ้สึกดิ้นเรยค่ะ

15 ตอบกลับ

เห็นท้องแรกคุณหมอบอกว่าน้องจะเริ่มดิ้นประมาณ 20-25w แล้วแต่ผนังมดลูกหนาบาง ของแม่ๆแต่ละท่านด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกว่าน้องตอดตอน 18 w ค่ะ ตอนนี้ 21 w รู้สึกว่าตอดบ่อยกว่าเดิมและแรงกว่าเดิม

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน15วีคค่ะ หนาท้องบาง ถ้าใครหนาท้องหน้าจะรู้สึกดิ้น 20-22วีคค่ะ

17 สัปดาห์น้องตอดแล้วค่ะรู้ชัดเจนจริงๆตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ดีใจมากเลย🥰

บ้านนี้ 20W แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นกังวลนิดๆ

ตอนนี้20สัปดาห์แล้วค่ะ หนูยังไม่รู้สึกถึงอาการลูกดิ้นเลย

บ้านนี้รู้สึกเหมือนน้องตอดตอน16สัปดาห์ค่ะ นานๆจะรู้สึกที

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆตอน15-16w. ตอนนี้19.2w.ตอดถี่กว่าเดิม

ตอดตุ๊บๆตอน 17w5d ค่า ตอนนี้ 20w น่าจะถึงเตะละ ท้องมีนูนๆ

แรกกๆก็ 18 w ไม่รู้สึกอะไรเลย ตอนนี้ 20wดิ้นเก่งมากค่ะ