แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นกี่วีคกันคะ บ้านนี้ 18 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลย

33 ตอบกลับ

แม่รู้สึกได้ 13w ค่ะรู้ว่าน้องตอด แต่ไม่แรงนะคะ ตอนนี้แม่ 17w แล้วค่ะ น้องก็เริ่มดิ้นนิดหน่อยค่ะน้องกำลังพัฒนาค่าแม่

20วีคค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆ แล้วแต่หน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะถ้าหน้าท้องหนาหนาก็รู้สึกช้าถ้าหน้าทองบางก็รู้สึกเร็ว

ลูกดิ้นรุ้สึกยังงัยค้าพอดีตอนนี้20สัปดา4วันเป้นคนท้องหนาเลยดูม่เป้นว่าลุกดิ้นยังไงท้องแรก

ตอนนี้18+ ถีบต่ำมาก เยี่ยวจะแตกคะแม่ เวลาดึกน้องดิ้นเก่งมาก นอนไม่หลับถึงเที่ยงคืนเลย

บ้านนี้ก็18 ค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย บางครั้งก็มีรู้สึกบ้าง เเต่กลัวจะคิดไปเองรึเปล่า 😁

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ดิ้นเบาๆ🤣

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน22วีคค่ะ แม่ท้องหนาด้วยค่ะเลยรู้สึกน้องดิ้นช้า

ถ้าท้องแรกจะรู้สึก20วีคจ้า และขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง

เพิ่งรุ้สึกมะกี้เลยค่ะ 19+3 ตกใจมาก แต่ดีใจมากเช่นกัน ของเธอเด๋วก็ดิ้นนะ

บ้านนี้ 21 วีคแล้ว รู้สึกแค่เหมือนคลื่นน้ำในท้อง ตุบๆเบาๆค่ะ ท้องแรก 🙂

หน้าท้องหนาจะรู้สึกตอน20วีคขึ้นไปค่ะ ส่วนตัวรู้สึกตอน15วีค ตอนนี้34วีค