ตั้งครรภ์

แม่ๆ น้องดิ้นกี่เดือนค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 20​ วีคเริ่มดุ๊กดิ๊ก​ให้รู้สึกแล้วค่ะ​ สดๆร้อนๆเมื่อเที่ยงนี้เลย กินข้าว​เสร็จ​มานั่งพัก​ ตุ้บๆๆ​ 4​ 5​ รอบ​ อิแม่นี่ยิ้มแก้มปริเลย​ 🥰🥰

ไม่ดิ้นค่ะ ตอดๆ ตอน 19 วีค ตอนนี้ 23 วีคค่ะ ก็ยังตอดเบาๆ บางวันก็รู้สึกเลย

19วีคค่ะตอนนี้20วีคดิ้นเก่งมาก(น้ำนมก็ห้าวเเอบซึมติดเสื้อนะจ้ะ)

15wเริ่มรู้สึกนิดๆ 18wถึงจะรู้สึกจริงๆค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

บ้านนี้16วีคเริ่มตอดๆ ตอนนี้21วีค3วันดิ้นแรงมาก

รู้สึกตอน18wคะตอนนี้23w+4แล้วน้องดิ้นเก่งมากจ้า

เริ่มตอด17-18วีคค่ะ เริ่มดิ้นชัดเจน21วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอน18wท้อง2รู้สึก16w

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน23วีคค่ะ