สอบถามค่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะค่าคลอดที่โรงบาลศิริราชกับ โรงบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า (ทหารเรือ) -คลอดธรรมดา -ผ่าคลอด ราคาเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแต่ของคลอดห้องพิเศษ คลอดธรรมดาน่าจะเป็นเหมาจ่ายห้องรวม ค่าใช้จ่ายที่แน่นอนสอบถามที่ รพ อีกทีนะคะ