สอบถามค่าคลอด

สอบถามค่าคลอด(ฝากกับคลินิก) แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

แล้วหมอคลินิกที่แม่ฝากเขารับไปทำคลอดที่รพไหนบ้าง แล้วแม่เลือกรพไหนไป เพราะพวกค่าคลอดมันขึ้นอยู่กับรพนั้นๆค่ะ ไม่ได้อยู่กับหมอที่ฝาก

แล้วแต่รพ.ค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดเป็นแพคเก็จเอกชนรวมทั้งหมดอยู่ที่36,000ค่ะ