สอบถามค่าคลอด

อยากสอบถามค่าคลอด #รพตำรวจ + นอนห้องพิเศษ ค่ะ ค่าคลอดในปี2566 ราคาเท่าไหร่ค่ะ เกิน15000ไหมค่ะ แม่ท่านไหนใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ ถ้าผ่าคลอด+นอนห้องพิเศษของรพ.ตำรวจจะอยู่ที่ประมาณ 40,000-50,000 บาทค่ะ ข้อมูลจากต้นปี 2566

แล้วแต่รพ.ที่เราคลอดค่ะ ลองถามก่อนค่ะ