สอบถามเรื่องส่วนสูงลูกในท้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ไปหาหมอล่าสุด 16 สัปดาห์ส่วนสูงลูกตามเกณฑ์ ตอนนี้ 19 สัปดาห์ ดูในแอพคือ 15.3 ซม. หมอนัดอีกตอน 20 สัปดาห์เลยเลื่อนดูส่วนสูงลูกเผื่อไว้ ลูกจะสูง 25.6 ซม. ส่วนสูงจะกระโดดมาเยอะแบบนี้จริงๆใช่มั้ยคะ ตื่นเต้น ??

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ปัจจัยหลายอย่างค่ะ แต่ขนาดลูกในแอพก็คือคำนวนไว้ให้ว่าขนาดประมาณนี้แล้วนะ แต่ในชีวิตจริงต้องบวกลบเอาค่ะ