มดลูกเปิด 1 ซม.

คุณหมอบอกว่า มดลูกเปิด 1 ซม.แล้ว อยากถามแม่ๆค่ะว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ ตอนนี้39 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2 เซนมา 3 วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลยไม่ปวดท้องด้วย. ของเรา 39 วีค 2 วันค่ะ

5y ago

เหมือนกันจ้า

ของแม่บ้านนี้ เปิด1ชม.ตอนตี3-4 ตี5เปิด2 8โมงเปิด 8 9คลอดค่ะ

5y ago

คลอดง่ายดีค่ะ