ตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ๆค่ะ ใกล้ตรวจเบาหวานแล้ว.. อยากรู้รสชาติน้ำตาลที่กิน เป็นแบบไหน ลักษณะน้ำหรือเม็ดตอนนี้20w4dแล้วค่ะยังแพ้อยู่บ้าง ... ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

20 week 3 day ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเหมือนกันค่ะ

เป็นน้ำค่ะ หวานแสบคอค่ะ 😂