20W4d ท้องโตไม๊คะแม่ๆ

20w4dแล้วท้องโตไม๊คะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20W4d ท้องโตไม๊คะแม่ๆ
10 ตอบกลับ

เรา 20w5d มีคนทั้งว่าท้องเล็กเหมือนกัน แต่ไม่ซาวมาเมื่อตอน 20w2d หมอบอกน้องตัวไม่เล็กนะโตดีตามเกน เราเลยไม่คิดอะไรเพราะน้องดิ้นดีค่ะ ดิ้นแรงด้วย

ส่วนตัวคิดว่าไม่นะคะ ยังไม่กลมเลยค่ะ น่าจะหน้าท้องเดิมของแม่ก่อนท้อง ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ โตปกติก็ไม่เป็นไรนะคะ

19W3D ค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ใหญ่ 😅 แต่ซาวด์ดูน้องโตกว่าเกณฑ์ตลอดเลย ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องนะคะ ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

อันนี้ถ่ายตอน21วีคค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆ แต่จริงๆคือตัวอีแม่ใกล้จะแตก

ไม่โตนะคะ ส่วนตัวว่าโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่า ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

ท้องแรกค่ะ21week1day ปกติแล้วเป็นคนที่ช่วงตัวสั้นและมีหน้าท้องยุแล้วค่ะ

ี19จะ20พรุ่งนี้ค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ ท้องเล็กไม่ได้มีผลต่อลูกค่ะ

บ้านนี้20w 5วันคะ เน้นกินนมบำรุงลูกเอาคะ กินยาไม่ค่อยได้เหม็น 😂

20+3วีคค่ะ นน.แม่ขึ้นมา2โล ไครๆก็บอกว่าแม่อ้วนมากกว่าท้องอีก

22wค่ะ