โรงพยาบาลไหนรับทำคลอดบ้าง

สอบถามแม่ๆค่ะ โรงพยาบาลทหารเรือรับทำคลอดมั้ยคะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังไม่รู้จะไปคลอดที่ไหนเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องที่ไหนคะ เค้าไม่มีใบส่งตัวให้หรอคะ

3y ago

ฝากคลินิกค่ะ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษหมอเลยไม่ส่งตัวให้ค่ะ ให้หาโรงพยาบาลคลอดเอง อีกอย่างช่วงนี้โควิดระบาดหนักมาก โรงพยาบาลหลายที่งดรับคนไข้ พอดีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ จ่ายไม่ไหว