ของใช้เด็กแรกเกิด

ควรซื้อที่ไหนดีคะ ช้อปของเด็กโดยเฉพาะ หรือห้างซึปเปอร์มาเก็ตทั่วไป หรือซื้ออนไลน์ ราคาต่างกันมากไหม สอบถามแม่ๆค่ะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ออนไลน์ซะส่วนใหญ่ ซื้อใน ตต. ส่งฟรี แอฟส้มก็มีบ้าง วันไหนเดินห้างก็ไปดูของๆเด็กเเล้วก็มาดูราคาในออนไลน์เอา ส่วนมาราคาต่างเยอะอยู่เหมือนไปดูของจริงเเล้วสั่งออนไลนเอา

แนะนำไปเดินดูของจริงก่อน แล้วมาสั่งออนไลน์ค่ะ ถูกกว่ากันเยอะอยู่นะคะ ส่วนใหญ่สั่งจากแอปส้มค่ะ ใช้โค้ดแล้วลดเยอะเลย ส่วนห้างจะซื้อแค่เสื้อผ้าค่ะ เพราะได้เลือกเอง

บ้านนี้ไม่ชอบเดินห้างเท่าไหร่ เน้นช้อปปิ้งออนไลน์ ดูร้านที่เป็น official หรือร้านที่คนติดตามเยอะๆเอา เรื่องราคาดูตามความเหมาะสม ตอนนี้ขาดที่นอนว่าจะไปเลือกซื้อเองค่ะ

บ้านนี้ มีทั้งออนไลน์แล้วก็ไปซื้อตามห้าง มีร้านเฉพาะของเด็กด้วยค่ะ พอดีท้องแรก อยากเลือกของเอง เช่นพวกผ้าอ้อมหรือเสื้อผ้า บางอย่างสั่งออนไลน์มันไม่ตรงปก🤣

ออนไลน์ก็ดีนะคะกดส่วนลดได้ด้วยแต่ถ้าอยากเลือกเองกับมือไปห้างเลือกเองค่ะจะได้ถูกใจด้วย

บ้านนี้ซื้อในTikTok ค่ะ วันไหนเดินดูของในห้างก็เปิดTTเทียบราคาดู เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ชอปปี้เลยค่ะแม่ตอนนี้โค้ดส่วนลดวันละ200ค่ะ