ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังเถียงกันกับอีพ่ออยู่เลย #น้องเพศชาย

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังเถียงกันกับอีพ่ออยู่เลย #น้องเพศชาย (แม่ชื่อเอิร์น พ่อชื่อตูน)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง เติร์น

อาร์ติณ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ