การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

เริ่มดูๆไว้ตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ และเริ่มทยอยซื้อตอน 7 เดือนจ้า แม่บ้านนี้คิดว่าไม่เร็วไม่ช้าไปค่ะ เพราะว่าเรามีเวลาเลือกและเตรียมไว้ ดีกว่าซื้อใกล้ๆ แล้วไม่ถูกใจ หรือของมาส่งไม่ทันใช้งานค่ะ

เราซื้อตอนคลอดค่ะ ไม่คิดว่าน้องจะคลอดหลังจากกระตุ้นปากมดลูก 😅

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อ

3y ago

ทยอยซื้อเลยค่ะ ช้าจะไม่ทัน

บ้านนี้ตอน 32 วีคค่ะ

บ้านนี้ 7-8 เดือนค่ะ

3y ago

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ