การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราตรวจที่คลีนิคผลออกว่าตั้งครรภ์และตรวจที่อนามัยผลก็ออกว่าตั้งครรภ์เมื่อวันเสามีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเราก็ไปหาหมอที่โรงบาลหมอให้ตรวจฉี่ และซาวด์ดูช่องคลอดเปิดปากหมดลูกก็ปกติดี ผลฉี่ออกมาว่าไม่ตั้งครรภ์ และเลือดก็มายังไม่หาย เราคัดนมเจ็บนมมาเกือบเดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแท้งไปแล้วค่ะ ถ้าไม่สมบูรณ์จะแท้งไปเองค่ะ หลังจากแท้งก็จะเป็นประจำเดือนค่ะ