ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ เราปวดท้องเหมือนมดลูกมันบีบเปนระยะๆ บีบๆคลาย เหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย และเหมือนจะฉี่ยุตลอดเวลา แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แบบนี้คือใกล้คลอดรึเปล่าคะ (36+2วีค)

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ แม่ลองจับเวลามดลูกบีบตัวดูค่ะ เจ็บท้อง/ท้องแข็งแบบสม่ำเสมอทุก 5-10 นาทีให้แม่ไปหาหมอเลยค่ะ