36วีค

2-3วันนี้ ปวดท้อง อยากถ่ายแต่ไม่ถ่าย ท้องแข็งบ่อยเป็นๆๆหายๆๆปวดแบบบิดๆๆควรทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆนอนพักแล้วไม่หาย หิ้วตะกร้าไป รพ. เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปวดมาก ปวดๆๆหายๆๆ ปวดแบบบีบๆๆนอนบิดจนน้ำตาไหลเลย

เจ็บเตือนแล้วคร้หาหมอดูคร้