สอบถามแม่ๆค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทีค่ะ คือตอนนี้36+2วีค เเล้วรู้สึกว่าเหมือนจะมีอะไรไหลออกมาเเต่พอจับๆดูแล้วมันไม่มีค่ะแล้วรู้สึกเจ็บท้องอ่อนๆเกิดจากอะไรคะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กตัวใหญ่ขึ้น และท้องย้อยต่ำลงอาจจะทำให้เกิดอาการปวดหน่วงได้ค่ะ ทางนี่ก็เป็นค่ะ

หัวน้องลงต่ำค่ะแม่