ปวดท้อง

ท้อง36วีค ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆหายๆแต่ไม่ถี่แล้วก็มีน้ำใสๆปนมูกขาวๆไหลออกมาบ่อยๆแต่ออกมาไม่เยอะ เป็นไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคะ ปกติคนใกล้คลอดท้องแก่ 36/3 วันละคะ

ของเราช่วงนั้นก็มูกออกมาบ่อยๆค่ะ ไกล้คลอดแล้ว

ปกติ ค่ะบ้านนี้ก้เปนค่ะตอนนี้34วีคค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ