แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยีห้อไหนดีๆ ราคาหลักพัน

สอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั้มนมยีห้อไหนดีๆราคาหลักพัน ที่แม่ๆใช้กัน ขอแชร์ประสบการ์ณหน่อยจ่ะ พอดีว่าจะรอคลอดน้องก่อนละซื้อ กลัวว่าคลอดมาจะไม่มีน้ำนมละจะเสียเงินเปล่า😊😊

1 ตอบกลับ

ลองเสิรชกระทู้ดูนะคะมีคนตั้งเยอะแล้วค่า