อยู่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ อยู่เดือน แม่บ้านไหนโดนห้ามทุกอย่างบ้างคะ บ้านนี้โดนห้ามทุกอย่างเลยค่ะ 🙄 เรื่องบางเรื่องเข้าใจนะคะ แต่บางเรื่องก็เกินไป ยุค 2020แล้วเนาะ ได้แต่อดทนจริงๆค่ะ 😂 กำลังอยู่ในช่วงทำใจค่ะ 23w+5d

2 ตอบกลับ

แฟนเรา ไม่ให้เราออกกำลังกายเลย จะขอไปว่ายน้ำก้ไม่ให้ไป😂

4y ago

อดทนนะคะ แม่ เดือนเดียวค่ะ5555