อยู่เดือน

แม่คนไหนคลอดน้องมาแล้วได้อยุ่เดือนอยุ่ไฟบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่ได้อยู่ค่ะ...แต่ใช้สมุนไพรต้มอาบ กับอบสมุนไพรที่อนามัยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่มีนะคะ...แต่ในระยะยาวไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้เขาก็ไม่ค่อยอยู่ไฟกันนะคะ ลองต้มน้ำร้อนอาบบ่อยๆเอาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะแม่

5y ago

ไม่ได้อยู่เดือนค่ะแม่ บ้านนี้อาบแค่น้ำอุ่นเองค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได21วันแล้วค่ะ^^