คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ อนามัยต่างจังหวัดส่งตัวไปคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่โรงบาล แต่แม่มีสิทธิ์ประกันสังคมที่กทม.จะเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรุ้บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากคลินิก คลินิกส่งให้ไปตรวจ รพ รัฐ สอบถามคุณหมอว่า แม่มีประกันสังคมจะเสียไหมคะ เขาบอกไม่เสียค่ะ

เสียคะ

12mo ago

ตรวจเลือไม่เกินพัน เจาะน้ำคร่ำประมาท5พัน อันนี้แล้วแต่ รพ.ด้วยคะ