คัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าแม่บ้านไหน ตรวจเลือด คัดกรองดาวน์ซินโดรม แล้วบ้าง ของบ้านนี้ตรวจอยู่โรงบาลรัฐ อยากทราบว่ารู้เพศไหมคั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

รู้เพศวันที่ไปขอตรวจค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้ก่อน ค่อยเจาะเลือด ตกใจแรงมาก ไม่คิดว่าหมอจะบอกเพศเลย

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ไม่รู้เพศนะคะ ถ้าอยากรู้เพศต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่ก็ซาวด์ค่ะ

ตรวจของ​ รพ.รัฐ​ คะ​ ฟรี รู้ผล​ ประมาณ​ 3-4 สัปดาห์​ ไม่ทราบเพศคะ​ ถ้า​ Nipty​ จะทราบเพศคะ

บ้านนี้หลังจากตรวจ 1 สัปดาห์ ทางร.พ.โทรแจ้งผลการตรวจ และบอกเพศน้องด้วยค่ะ

2y ago

บอกตรงไหน

ตรวจ Panorama ที่รพ.รามา พรีเมียมค่ะ ทราบเพศเลย และรอผลไม่นานมากค่า

ตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ 4-6อาทิตย์รู้ผล ไม่บอกเรื่องเพศค่ะ

ตรวจดาวน์ที่อนามัยแม่และเด็ก หมอบอกเพศค่ะ

2y ago

เจาะดาวน์ตรวจแต่เลือดค่ะ ไม่รู้เพศนะคะแม่

แม่ตรวจของรพ.เอกชน รู้เพศเลยค่ะ

ไม่รู้เพศคะเจาะแต่เลือด

ไม่รู้เพศค่ะ เจาะเลือดตรวจ