กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน วันนี้เราเรยโดนกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆที่เคยโดนกระตุ้น กี่วันถึงจะคลอดคะ รู้สึกกังวล😣

9 ตอบกลับ

จากที่อ่านมา 2 ใน 3 คลอดภายใน 72 ชม. ค่ะ

4y ago

กังวลค่ะ หมอบอกถ้าเลือดออกน้อยไม่ต้องกังวล แต่ท้องไม่แข็งนะคะ