กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่ท่านไหนครบกำหนดแล้วได้กระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ วันนี้ได้ไป รพ กระตุ้นปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้กลับมาบ้านก่อน อยากทราบว่า มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิด 1 เซนบ้างแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอดหรือเจบท้อง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเช้าปากมดลูกเปิด1เซน หมอกระตุ้นให้ บ่ายสามก็คลอดน้องแล้ว

4y ago

✌️✌️✌️