คัดเต้านมมาก ตั้งท้อง สัปดาห์ที่ 9

สอบถามแม่ๆค่ะ สัปดาห์ที่ 9 เจ็บหน้าอกมาเลยค่ะ บางครั้งหน้าอกตึงมาก ตึงจนปวดไปหมด มีวิธีแก้มั๊ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้30+ยังเปนยุเลย

5y ago

จ้า นี้ตึงขึ้นทุกวัน จากใส่ เสื้อแบบมีโครง ตอนนี้เปลี่ยนใส่แบบไม่มีโครงแล้วจ้า