สะดือหลุดกี่วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ สะดือลูกน้อยหลุดตอนกี่วันกันบ้างหรอคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้7วันหลุดคะ หลังอาบน้ำก็เช็ดให้แห้งแล้วใช้แอลกอฮอล์เช็ดอีกทีคะ

14วันหลุดเองคะ พยายามเช็คบ่อยๆเช็คลึกๆ ไม่ต้องกลัวลูกจะเจ็บนะคะ

บ้านนี้ 3 วัน ค่ะ หลุดเองค่ะบ้านนี้เช็ดให้น้องหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ

4y ago

โดนได้ค่ะแม่แต่หลังอาบน้ำเสร็จต้องเช็ดสะดือน้องให้แห้งค่ะ

ตอนนี้น้องได้14วันแต่มีน้ำเหลืองออกมาปกติไมคร้า

บ้านนี้หลุดไวมากค่ะ อาทิตย์กว่าๆเอง

บ้านนี้หลุดตอน11วันค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 10 วันค่ะ

บ้านนี้ 1 อาทิตย์พอดี

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ

บ้านนี้วันที่ 10 จ้า