ซางหละในช่องปาก

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นซางเป็นหละบ้างค่ะ รักษายังไงถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

คืออะไรคะ เอาเป็นภาษากลางรึภาษาทางการแพทย์ก็ได้ค่ะ ถ้าภาษาบ้านๆถามมาไม่มีใครรู้ค่ะ

2y ago

จะเปนแบบนี้อ่ะค่ะ และก้มีเม็ดเล็กร่วมด้วย ลองเข้าไปหาอ่านในเน็ตดูน่ะค่ะ อธิบายไม่ถูก 😂😂

คืออะไรคะ 😅